หัวเชื้ออาหาร

ศูนย์รวมของหัวเชื้ออาหารทุกกลิ่นที่ผ่านการคัดสรรค์อย่างดีที่สุด

ให้ตรงกับความต้องการผู้บริโภค

       

ภายใต้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่เข้าใจความต้องการของตลาด โดยคงคุณภาพในมาตรฐานสากล โดยใบรับการผลิต และใบรับรองสินค้าที่ผู้ผลิตสามารถใช้รับรองสินค้าในกาจดทะเบียนอาหารและส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารภายใต้กฏหมายอาหารและระเบียบของประเทศต่างๆได้

เรามีความหลากหลายของหัวเชื้ออาหารให้เลือกสรรที่ครบทั้งแบบน้ำและแบบผง ทั้งแนวกลิ่นผลไม้ แนวกลิ่นอาหารคาว หรือ แนวกลิ่นสมุนไพรต่างๆ ทั้งแนวกลิ่นผลไม้อาหารไทย และ แนวกลิ่นผลไม้และอาหารต่างประเทศ ซึ่งถูกเลือกสรรค์ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยหัวเชื้ออาหารสามารถปรุงแต่งกลิ่นใช้ในเครื่องดื่มและอาหารได้หลากหลาย เช่น น้ำผลไม้ ชา กาแฟ ชานมไข่มุก สุรา บรั่นดี Alcoholic Beverage, เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ ( Functional Drink) น้ำหวานเข้มข้น นม ช็อคโกแลต ไอศกรีม ขนมอบ เนย หรือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภคอื่นๆ

เพราะกลิ่นรสที่ดีคือหนึ่งในปัจจัยสำคัญของความสำเร็จผลิตภัณฑ์และเหตุผลหลักของความพึงพอใจในการเลือกซื้อของผู้บริโภค ดังนั้นในทุกๆแนวกลิ่นของหัวเชื้ออาหารมีความหลากหลายให้เลือก ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในแต่ละสูตรและชนิดของผลิตภัณฑ์

เรายังมีการพัฒนาคัดสรรค์กลิ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ จากแนวโน้มตลาดมีการเปลี่ยนแปลง กลิ่นรสความชอบมีความสัมพัน์กับการเปลี่ยนแปลงของวิถีการดำเนินชีวิต ในปัจจุบันแนวโน้มของกลิ่นแนวใหม่ๆมีโอกาสเกิดขึ้นอยู่เสมอ จะเห็นได้จากสินค้าที่มีลักษณะกลิ่นใหม่ๆ ออกสู่ท้องตลาดอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้บริโภคมีต้องการสินค้าแบบใหม่หรือกลิ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ มีความกล้าที่จะทดลอง และยอมรับกลิ่นรสรูปแบบใหม่ๆ

การผสมผสานกลิ่นที่มีความแตกต่างกันเข้าด้วยกันเป็นศิลปะที่นิยมในหลายประเทศ มีสินค้าจำนวนมากที่เป็นการผสมผสานกลิ่นมากกว่าหนึ่งกลิ่น ทั้งนี้เพื่อที่จะสร้างความแตกต่างและสร้างความชอบในตัวผลิตภัณฑ์ ซึ่งทางเรามีการทำทดลองกลิ่นใหม่อยู่เสมอ อาทิเช่น Cake Roll, Chrysanthenum Pandan, Ginger Pineapple, Green Tea + Elderflower, Lemon Biscuit, Lychee & Rose, Strawberry & Lychee, Sweet Pie Berry , Sweet Rice

 

เราสามารถให้คำปรึกษาสูตรสินค้าและการผลิตขั้นพื้นฐานได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-3482223

email : คุณสัมฤทธิ์ samrith_ff@deroma.co.th หรือ คุณดลฤดี donruedi@deroma.co.th